Hỏi đáp du học

Trang chủ / Hỏi đáp du học

Hỏi đáp du học Nhật Bản với Terakoya

Terakoya xin gửi đến các bạn một số câu hỏi thường gặp khi du học Nhật Bản ^^! Nếu các bạn có câu hỏi gì thì có thể gửi câu hỏi về cho Terakoya, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất !

Hầu hết những hồ sơ du học Nhật Bản đều có giới hạn độ tuổi từ 18 tuổi đến 25 tuổi. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà giới hạn độ tuổi của mỗi người sẽ thay đổi. Do đó để biết chính xác, mời bạn vui lòng trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Để có thể di du học Nhật Bản thì người có nguyện vọng đi du học phải tối thiểu tốt nghiệp từ cấp III trở lên.
Đối tượng du học Nhật Bản là những bạn mà thời gian sau khi tốt nghiệp cấp học cuối cùng đến lúc nộp đơn xin du học không quá 4 năm. Tuy nhiên, tùy trường hợp cụ thể mà quy định này có thay đổi. Vì vậy mời bạn vui lòng trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể.
Du học sinh chỉ cần có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N5 là có thể làm hồ sơ đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, để có thể hòa nhập tốt với cuộc sống tại Nhật thì trung tâm khuyến khích những bạn có nguyện vọng du học tại Nhật nên có trình độ năng lực Nhật ngữ từ N4 trở lên.
Người bảo lãnh tốt nhất là ba mẹ ruột, tuy nhiên nếu ba mẹ không thể bảo lãnh được thì anh chị em ruột hoặc bà con ruột thịt cũng có thể bảo lãnh được.
Người bảo lãnh cần phải đáp ứng những điều kiện sau:
1. Thu nhập trên 25,000,000 / tháng hoặc trên 300,000,000 / năm.
2. Có trong tài khoản ngân hàng trên 500,000,000.
3. Nếu người bảo lãnh tự kinh doanh thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, có đóng thuế và thu nhập trên 300,000,000 / năm.
Để có thể đi làm thêm thì du học sinh phải hoàn thành nghĩa vụ đóng tiền học, tham gia giờ học trên lớp đầy đủ, và thành tích học tập tốt. Thời gian làm thêm không được quá 28 tiếng/tuần.

Need More Information?

error: