Trường Nhật Ngữ Yamato Mahoroba

CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN

 Năm 1991 KKG Group thành lập trường Nhật Ngữ đầu tiên ở Shizuoka. Cho đến ngày nay KKG Group đã mở được hai trường, trong đó một trường nghề ở Shizuoka, một trường Nhật Ngữ ở Nara, với hơn 600 học viên. 25 năm kể từ ngày ngôi trường đầu tiên được thành lập, chúng tôi đã đào tạo nên 2000 sinh viên tốt nghiệp từ 22 quốc gia. Các học viên của chúng tôi không chỉ làm việc ở Nhật Bản mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

 Yamato Mahoroba mang đến cho học viên những bài học thực tiễn áp dụng trực tiếp lên đời sống hằng ngày, tận dụng thế mạnh hơn 25 năm kinh nghiệm, giúp học viên phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của mình.

 Tỉnh Nara: nơi từng là thủ đô của Nhật Bản, điểm đến khó quên của khách du lịch, với rất nhiều di sản văn hóa, lịch sử và đền thờ. Trường Yamato Mahoroba tọa lạc tại thành phố Sakurai, cũng là nơi có ngôi đền cổ nhất Nhật Bản. Đây là một điều may mắn cho môi trường học tập của các học viên, khi mà bạn vừa học ngôn ngữ vừa được hiểu sâu hơn về lịch sử Nhật.

Lời từ hiệu trưởng Hiroki SATO: 

“Hãy để giấc mơ của bạn trở thành hiện thực với Trường Nhật Ngữ Yamato Mahoroba! Tất cả giảng viên, nhân viên ở đây sẽ giúp đỡ bạn như chính gia đình của bạn.”

 Thông tin liên hệ:

  • 10-1 Tani, Sakurai city, Nara 633-0053, JAPAN
  • TEL: +81-744-44-2424
  • FAX: +81-744-47-2430
  • Website: http://yamato.kotoba.ac.jp
  • Email: yamato@kotoba.ac.jp

  Phương pháp giảng dạy đặc biệt: giúp học viên dễ dàng nắm vững kanji và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

 Tạo môi trường học tập vui vẻ năng động: trường thường xuyên mở nhiều sự kiện, hoạt động trong năm.

 Hoạt động ngoại khóa: du ngoạn khám phá những địa điểm thú vị ở Nhật Bản.

 Học bổng “Kotoba Scholarship Foundation”: bảo đảm cuộc sống của học viên tại Nhật, Kotoba Scholarship Foundation sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các học viên trong những trường hợp tai nạn và bệnh tật.

 “Friendship Family” system: Những gia đình tham gia “Friendship Family” giúp đỡ học viên như chính gia đình của các bạn ấy.

  1 phòng 42,000 ¥ 

  • 4 người 1 phòng sử dụng 10,500 ¥ / 1 người
  • 3 người 1 phòng sử dụng 14.000 ¥ / 1 người
  • 2 người 1 phòng sử dụng 21.000 ¥ / 1 người

  Phí nhận phòng 25,000 ¥ / người.

  Trang thiết bị: Tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp gas, máy điều hòa.

  Tiện nghi xung quanh kí túc xá:

Bình luận