CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN

 Mọi người vẫn nói rằng cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là sống ở quốc gia mà ngôn ngữ đó được sử dụng phổ biến. Điều này là do việc học ngôn ngữ không chỉ liên quan đến ngôn từ mà còn học về lịch sử, văn hoá và các giá trị hình thành nên ngôn ngữ.

 Nếu các bạn muốn học tiếng Nhật và hoàn thành ước mơ của mình, từ bước đầu tiên của bạn ECC sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ.

 ECC có chương trình giảng dạy cấp cao, hướng dẫn tận tâm của giáo viên lớp và môi trường trong đó học sinh có động lực tốt. Trường có các thiết bị hỗ trợ quá trình học, chẳng hạn như đĩa CD, video và internet miễn phí. Trường nằm ở trung tâm của Osaka nên rất thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn có trung tâm mua sắm, giải trí và văn hoá gần đó tạo ra một môi trường sống tuyệt vời.

 Chính sách của trường là “cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho những người có động cơ và sẵn sàng thành công”.

 Học viên sẽ đạt trình độ cao về trình độ tiếng Nhật thông qua nỗ lực liên tục thông qua việc học tập hàng ngày tại lớp, các bài kiểm tra được thực hiện gần như hàng ngày cùng với làm bài tập về nhà.

 • Những điểm đặc trưng

   ECC có hệ thống nhận học sinh vào nhiều trường cao đẳng và đại học như trường đại học Kwansei Gakuin dựa trên khuyến nghị của ECC KCFL (ECC KOKUSAI COLLEGE OF FOREIGN LANGUAGES)

   ECC có mời nhân viên từ các trường đại học nổi tiếng như Đại học Kansai, Đại học Kwansei Gakuin, Đại học Doshisha và Đại học Ritsumeikan tổ chức một buổi tư vấn thông tin về các trường đại học.

   Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật, các bạn cũng được chào đón để tiếp tục học tập tại các trường kỹ thuật tại ECC. (được miễn lệ phí nhập học và giảm học phí)

 • Lợi ích khi là sinh viên cao đẳng

   Giảm giá cho sinh viên khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng (chỉ dành cho sinh viên khóa dài hạn)

  Sinh viên có thể được giảm 50-60% khi mua vé xe buýt hoặc tàu hỏa. Ngoài ra, có thể được giảm giá 20% đối với phương tiện giao thông công cộng như tuyến đường sắt JR nếu khoảng cách trên 100 km.

   Sinh viên có visa du học sinh có thể nhận được Thẻ vào cổng đặc biệt  dành cho sinh viên quốc tế tại các Viện Văn hóa ở Osaka.

 • Học bổng

   Tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản
  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế được tài trợ tư nhân (dành cho sinh viên có Visa du học dài hạn): 48.000 yên mỗi tháng (có giới hạn số lượng)

   Trường cao đẳng ngôn ngữ ECC: 10.000 yên mỗi tháng (có giới hạn số lượng)

 Khóa dài hạn
Mỗi ngày học 5 tiết, tuần học 25 tiết (từ thứ hai đến thứ sáu). Thời gian học được phân ra 2 buổi sáng hoặc chiều. Tùy theo kết quả thi xếp lớp ở trường mà học viên có thể vào học buổi sáng hay chiều (dành cho đối tượng theo Visa du học)

Khai giảng: tháng 4, tháng 10
Thời gian học: 2 năm, 1 năm 6 tháng, 1 năm
Số lượng tuyển sinh: 500 học sinh. Ngừng nhận hồ sơ khi đủ số lượng

 Khóa ngắn hạn
Các bạn có Visa ngắn hạn hoặc Visa gia đình có thể theo học khóa ngắn hạn để nâng cao trình độ tiếng Nhật. Hơn thế nữa, những bạn có nguyện vọng tiếp tục học cũng có thể đăng ký khóa dài hạn để tiếp nối cho con đường học vấn của mình.

Khai giảng: tháng 4, tháng 6, tháng 10, tháng 1
Sau khi đăng ký, học sinh sẽ làm bài kiểm tra trình độ và xếp lớp phù hợp tại trường.
Sau khi nhập học, các bạn sẽ vào học cùng các học sinh khác đang theo học khóa tiếng Nhật tổng hợp.

Các khóa học sau tiếng Nhật tại trường chuyên môn quốc tế ECC

 Khóa dự bị học lên cao (1 năm)
Chương trình dành cho đối tượng du học sinh đến từ các nước không dùng hán tự.
Đây là khóa học dành cho du học sinh đã hoàn thành chương trình tại các trường tiếng Nhật và đạt đến trình độ trung cấp. Khóa học sẽ giúp các bạn củng cố vốn tiếng Nhật, đạt trình độ từ N2 trở lên và hướng tới mục tiêu thi lên cao học hoặc các trường Đại học, chuyên môn.

Đặc sắc của khóa học:
Chương trình học 1 năm bao gồm toàn bộ ôn luyện các kĩ năng tiếng Nhật và luyện thi đại học, cao học, chuyên môn.
Giờ học chuyên Hán tự: khắc phục nhược điểm của du học sinh đến từ các nước không chuyên hán tự.
Hướng dẫn thi lên cao theo trình độ và mục tiêu của học sinh.
Thời gian thích hợp vừa học vừa làm thêm.

 Trường chuyên môn ngoại ngữ quốc tế ECC – Chuyên ngành thương mại Nhật Bản (2 năm)
Khóa học dành riêng cho đối tượng du học sinh các nước không sử dụng hán tự.
Đây là khóa học dành cho các du học sinh muốn làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Khóa học trang bị toàn bộ kiến thức và kĩ năng cần thiết cho học sinh từ quá trình xin việc đến các kĩ năng nghiệp vụ sau khi vào làm tại các công ty Nhật Bản. Bài học mỗi ngày với mục tiêu ” Hôm nay đã học được điều gì” giúp học sinh từng bước tiến bộ, không chỉ trình độ giao tiếp tiếng Nhật mà cả các quy tắc, thói quen làm việc trong môi trường nước Nhật.
Mục tiêu: Học sinh sau tốt nghiệp vào làm tại các công ty thương mại, sản xuất.. tại Nhật, hoặc về nước vào làm việc tại các công ty liên quan tới Nhật.
Chứng chỉ: Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật thương mại BJT trình độ J1 trở lên, Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1, Toeic 600 điểm trở lên, thành thạo các kĩ năng văn phòng Word và Excel.
Môn học chủ đạo: Tiếng Nhật thương mại – Văn hóa Nhật bản – Kĩ năng giao tiếp – Thông tin mới nhất về thương mại Nhật Bản – Thương mại thực tiễn – Phong tục và kính ngữ.

 Trường chuyên môn máy tính ECC
Khoa Kinh tế công nghiệp
Khóa IT ứng dụng thương mại
Chuyên ngành IT thương mại Nhật Bản (2 năm)

Đối tượng: Những du học sinh đến từ các nước không sử dụng hán tự, du học sinh có trình độ tiếng Nhật ở mức độ trung cấp, có thể giao tiếp trong cuộc sống sinh hoạt
Thời gian: gói gọn trong 2 năm, với chương trình thực tiễn và súc tích nhất
Nội dung giảng dạy: – Đào tạo thành thạo các kĩ năng IT văn phòng và đạt các chứng chỉ như Mos Word, Mos Excel, thi kiểm định kĩ năng CAD, Comp TIA: IT Fundamentals

Nâng cao năng lượng tiếng Nhật và năng lực giao tiếp với mục tiêu đỗ chứng chỉ N2
Bổ sung thành thạo toàn bộ kĩ năng phục vụ quá trình xin việc vào các công ty Nhật
Môi trường học tập: Học sinh được học tập trong môi trường trang thiết bị hiện đại và tốt nhất, hệ thống máy tính luôn được đổi mới nâng cấp cao ngang tầm dành cho các chuyên gia. Các phòng trang thiết bị rộng rãi, có phòng nghỉ và phòng Gyms, bơi lội cho học viên. Toàn bộ học viên nhập học được tặng máy tính xách tay đời mới nhất.
Sau khi tốt nghiệp, học sinh hoàn toàn đủ tự tin về kỹ năng và trình độ làm việc tại các công ty IT tại Nhật hoặc bộ phận quản lý của các công ty thương mại dịch vụ khác tại Nhật và toàn thế giới.

Khóa tiếng Nhật dài hạn
Khóa họcHọc phíHọc phí nộp 1 lần/nămHọc phí lần 1Học phí lần 2
2 nămNăm I760,000 ¥710,000 ¥380,000 ¥380,000 ¥
Năm II760,000 ¥710,000 ¥380,000 ¥380,000 ¥
1 năm 6 thángNăm I760,000 ¥710,000 ¥380,000 ¥380,000 ¥
Năm II (nửa năm)380,000 ¥380,000 ¥380,000 ¥0
1 nămNăm I760,000 ¥710,000 ¥380,000 ¥380,000 ¥

 

Phí xét tuyển: 20,000 yên (đối với du học sinh theo Visa du học)                        Phí nhập học: 50,000 yên

Khóa tiếng Nhật ngắn hạn
Khóa họcPhí đăng kýHọc phí
3 tháng (số ngày học: 46 ngày)25,000 ¥197,800 ¥
6 tháng (số ngày học: 92 ngày)50,000 ¥380,000 ¥

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN QUỐC TẾ ECC

Địa chỉ: Số 1-5-11, Nakazaki-nishi, Kita-ku, Osaka, Japan
TEL: 06-6372-1444
Email: nihongo@ecc.ac.jp
Website: http://japan.ecc.ac.jp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG DU HỌC

vui lòng chọn trường cần tư vấn
Bình luận